0909797451

IN ẤN GIÁ RẺ TP HCM

IN ẤN GIÁ RẺ TP HCM 

 •  Đặt in ấn quảng cáo giá rẻ tại TPHCM cho bạn đa dạng sự lựa chọn chất liệu in, loại hình in ấn, sản phẩm in ấn quảng cáo, đồng thời, số lượng lớn các công ty in nhiều năm kinh nghiệm mang đến giá in cạnh tranh hàng đầu cả nước.
 • In quảng cáo là nhu cầu đang rất cần thiết của mọi công ty, doanh nghiệp. Xuất phát từ nhu cầu thực tế của thị trường, IN ẤN ĐOÀN GIA với mô hình là xưởng in giá rẻ với các dòng máy in KTS khổ lớn, chúng tôi chuyên in các chất liệu quảng cáo gồm:

   

  Dịch vụ In PP (Trong nhà & Ngoài trời), PP cán Formex, In Standee

  Dịch vụ In Decal (Decal trong, Decal sữa, Decal nhựa, Decal lưới)

 • + Dịch vụ In bạt Hiflex (In băng rôn, backdrop, phướn, pano)

   

  Dịch vụ In bạt (In quảng cáo hộp đèn/Bảng hiệu )

  Dịch vụ In Vancas/Silk (Tranh ảnh, trang trí văn phòng, nội thất)

  Dịch vụ tem nhãn mác

Dịch vụ In backlit film (Hộp đèn quảng cáo trong nhà/ngoài trời)

Dịch vụ thi công quảng cáo theo yêu cầu.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn chất lượng, giá thành của xưởng in quảng cáo. Các vật liệu chúng tôi nhập từ các đối tác cung ứng uy tín tại thị trường nội địa nên chất lượng vật tư luôn đảm bảo, giá tốt nên giá thành in ấn luôn rẻ khi khách hàng hợp tác cùng IN ẤN ĐOÀN GIA.

Ngoài ra, in ấn Đoàn Gia chúng tôi sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật in tiên tiến với công suất cao nên đáp ứng các đơn hàng gấp từ khách hàng (Các dòng máy In Mimaki, Xkeda, Color, Galaxy, AllWin khổ lớn). Với chất lượng màu sắc tươi, sắc nét, máy in được những kích thước chữ nhỏ phục vụ cho vấn đề tem nhãn, chất lượng mực in đảm bảo cho việc các bản in tồn tại ở ngoài trời lâu. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong việc quảng cáo quảng bá thương hiệu và công ty, doanh nghiệp. .

 

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình điều chỉnh file in ấn hoặc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, trang thiết bị hiện đại, và nguồn vật tư giá rẻ,…Chúng tôi luôn tin tưởng đem đến khách hàng những thành phẩm chất lượng, giá tốt.

Tại in ấn Đoàn Gia còn thực hiện thi công quảng cáo như:

+ Dịch vụ thi công quảng cáo Pano/Băng Rôn.

+ Dịch vụ thi công backdrop sân khấu (Party, tiệc cưới, hội nghị, hội thảo).

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá gốc tại xưởng in. Quý khách có thể gửi nội yêu cầu về email inangiatot.dg@gmail.com để được bộ phận kinh doanh liên hệ và tư vấn nhanh chóng 24/24h.

IN ẤN ĐOÀN GIA 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader